พ่อเดินไปปลุกลูกชาย แต่กลายเป็นศพในบ้าน

Sponsored Ad

เมื่อวันที่ 19 ม.ค. พ.ต.อ.สุวัตน์ สมจิตต์ ผกก.สภ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น เข้าตรวจสอบเหตุทำร้ายกันเสียชีวิต ภายในบ้านหลังหนึ่ง ในบ้านสองคอน ต.บ้านขาม อ.น้ำพอง ที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตคือนายอาคม อายุ 51 ปี สภาพศพถูกมีดฟันเข้าที่ศีรษะหลายแห่ง นอนเสียชีวิตภายในบ้าน ซึ่งคนร้ายที่ลงมือคือนายเอ (นามสมมติ) ลูกชาย อายุ 21 ปี หลังก่อเหตุแม่และน้องชาย ชาวบ้าน ต่างช่วยกันคุมตัวเอาไว้ได้

แม่ของนายเอ กล่าวว่า ลูกชายเคยมีประวัติการเสพยาเสพติดมานานหลายปี จากนั้นเมื่อประมาณปี 2560 ลูกชายประสบอุบัติเหตุ จนมีอาการทางสมอง แต่ลูกชายก็ไม่ยอมไปพบแพทย์แต่อย่างใด โดยจะอยู่ในบ้านกับสูบบุหรี่ เพราะตนจะคอยไม่ให้ออกไปนอกบ้าน กลัวจะหวนกลับไปเสพยาเสพติดอีก

จนกระทั่งช่วงเช้าที่ผ่านมาเวลาประมาณ 09.30 น. พ่อไปปลุกลูกชายที่กำลังนอนหลับ เพื่อให้ลุกขึ้นมากินข้าวเช้า แต่แล้วก็เกิดเหตุไม่คาดคิด เมื่อลูกชายไม่พอใจโมโหที่พ่อมาปลุก จนมีปากเสียงทะเลาะกัน ก่อนที่ลูกชายจะไปเอามีดพร้าที่ใช้ผ่าฟืนฟันข้างหลังพ่อจนล้มลง จากนั้นฟันซ้ำที่ศีรษะอีกครั้งจนนอนแน่นิ่ง ลูกชายยืนมองศพพ่อ ยืนยิ้มเหมือนไม่รู้สึกอะไร จากนั้นตนเรียกชาวบ้านเข้ามาช่วยเหลือ แต่สุดท้ายนายอาคมเสียชีวิตแล้ว

หลังเกิดเหตุตำรวจควบคุมตัวนายเอ ไปที่สถานีตำรวจภูธรน้ำพอง เพื่อที่จะตรวจสอบหาสารเสพติดในร่างกาย และสอบปากคำ ก่อนที่จะให้พนักงานสอบสวนแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป

ขอบคุณ : jomjee.com

พ่อเดินไปปลุกลูกชาย แต่กลายเป็นศพในบ้าน
Sponsored Ad
Scroll to top