น่าสงสารมาก แม่ช้างดับสลด โ ดนคนแกล้งให้กินสับปะรดยัดไ ส้ประทัด

Sponsored Ad

ชาวอินเดี ยสุดโกรธ แม่ช้างป่าโดนคนแกล้งให้กินสับปะรดยัดไส้ประทัด ระเบิดค าปาก ยืนนิ่งในลำธารด้วยความเจ็บปวดสุดแส นหลายชั่วโมง ก่อนสิ้นใจ

เมื่อ 5 มิ.ย. 63 สำนักข่าวต่างประเ ทศรายงาน เจ้าหน้าที่ป่าไม้ในรัฐเกรละ ประเทศอินเดีย เผยภาพเหตุการณ์ขณะที่ช้างป่ าท้องแก่ ยืนนิ่งอยู่ในลำธารด้วยความทรมานแ สนสาหัสนานหลายชั่วโมง เพราะมันกำลังบาดเจ็ บที่อวัยวะภายในและอวัยวะในช่องปาก หลังจ ากที่โดนคนใจร้ายเอาสับปะรดยัดไส้ประทัดมาให้กิน

สื่อท้องถิ่นของอินเดียรายง านว่า ช้างเคราะห์ร้ายตัวนี้ ตายอยู่ในลำธารแห่งนี้ในสภาพยืนนิ่งอยู่แบบนั้น หลังจ ากสัตวแพทย์พยายามเข้ามาช่วยแต่ก็ไม่สำเร็จ

คลิปวิดีโอช้างป่าท้องแก่ตายใ นลำธารหลังถูกหลอกให้กินสับปะรดยัดไส้ประทัด ถูกแชร์ในโลกโซเชียล ชาวอินเดียที่ได้ดูแล้วก็ต่างพากันโ กรธแค้นกับสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะไม่คิดว่าจะมีใครกล้าทำเรื่องพิเรนทร์ที่แสนโหดร้ายแบบนี้ บรรดาคนดังในแวดวงบอลลีวูดพากันออกมาเ รียกร้องให้ตำรวจรีบจับคนร้ายมาโดยเร็ว เพราะถือเป็นการก่อเหตุสะเทือนใจ โหดร้ายผิดมนุษย์

เจ้าหน้าที่ป่าไม้รัฐเกรละระบุว่า สิ่งที่อยู่ในผลสับปะรดที่ช้างกินเ ข้าไปคือ “ประทัดไล่หมู” ที่ชาวบ้านมักเอาไว้จุดไล่หมูป่าที่จะเข้ามากินพื ชผลที่ปลูกไว้

ด้านรัฐมนตรีสิ่งแวดล้อมของอินเดียประกาศ กร้าวว่า นับเป็นกรณีร้ายแรงที่ทางการกำลังเร่งสืบสวนหาตัวคนที่ทำเรื่องแบ บนี้ ล่าสุดได้ผู้ต้องสงสัยมา 3 ราย ซึ่งตำรวจกำลังเร่งสอบปากคำ.

น่าสงสารมาก แม่ช้างดับสลด โ ดนคนแกล้งให้กินสับปะรดยัดไ ส้ประทัด
Sponsored Ad
Scroll to top