สาวขึ้นโรงพัก เคลียร์ปม ผัวเก่ายิงผัวใหม่ ยันไม่ใช่เพื่อนรักหักเหลี่ยม

Sponsored Ad

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 1 มิ.ย. ที่สถานีตำรวจนครบาลบางเขน น.ส.ธัญรัศมิ์ (สงวนนามสกุล) แฟนสาวนายพงศ์สิทธัต เดินทางพบพนักงานสอบสวน สน.บางเขน เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติม

กรณีนายพงศ์สิทธัต ถูกนายปรัฐกรณ์ คำแหง อายุ 34 ปีสามีเก่า ขับรถตามมายิงใส่จนบาดเจ็บสาหัส บริเวณจุดยูเทิร์นปากซอยพหลโยธิน 45 หน้ากรมวิทยาศาสตร์ทหารบก ถนนพหลโยธิน เมื่อคืนวันที่ 30 พ.ค.ที่ผ่านมา

น.ส.ธัญรัศมิ์ให้การว่า เมื่อช่วง 2 เดือนที่แล้ว มาทำธุระส่วนตัวที่กรุงเทพฯและอยู่นานเพราะเกิดสถานการณ์โรคโควิด-19 จึงเช่าห้องพักในซอยพหลโยธิน 45

[expander_maker id=”2″ more=”อ่านต่อ” less=”ช่อนเนื้อหา”]

ก่อนเกิดเหตุช่วงเย็น นายพงศ์สิทธัต แฟนหนุ่มที่ถูกยิงได้ขับรถพาตนไปทำธุระเรื่องการเรียนของลูกสาวตนที่เกิดกับนายปรัฐกรณ์ อดีตสามีและเป็นผู้ก่อเหตุ ที่มหาวิทยาลัยศรีปทุม ย่านบางบัว

หลังทำธุระเสร็จและส่งลูกสาวให้นายปรัฐกรณ์ ต่างฝ่ายขับรถแยกย้ายกันกลับ นายพงศ์สิทธัตขับรถพาตนและหลานสาววัย 11 ขวบกลับที่พักในซอยพหลโยธิน 45

ช่วงยูเทิร์นกลับรถตรงกรมป่าไม้ นายปรัฐกรณ์ ขับรถยนต์ยี่ห้อฟอร์ด สีดำ ตามหลังมาและใช้ปืนยิงเข้าใส่รถตนหลายนัด ทำให้นายพงศ์สิทธัต แฟนหนุ่มบาดเจ็บ

ส่วนตนและหลานสาววัย 11 ขวบไม่ได้รับอันตราย โดยยังไม่รู้สาเหตุของการก่อเหตุในครั้งนี้ เพราะที่ผ่านมาหลังเลิกกัน ไม่เคยทะเลาะจากเรื่องหึงหวงมาก่อน

ส่วนที่มีข่าวว่านายพงศ์สิทธัต แฟนหนุ่ม กับนายปรัฐกรณ์ สามีเก่าผู้ก่อเหตุเป็นเพื่อนรักกัน และนายปรัฐกรณ์ ฝากให้นายพงศ์สิทธัต ดูแลตนกับลูกระหว่างต้องโทษจำคุกนั้น

ขอยืนยันว่าไม่เป็นความจริง ทั้งสองคนไม่เคยรู้จักหรือเป็นเพื่อนกันมาก่อน หลังจากนี้อยากให้ตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมายให้ถึงที่สุด ซึ่งตนยังกังวลเรื่องความปลอดภัย

ขณะที่มีรายงานว่านายปรัฐกรณ์ ผู้ก่อเหตุ ติดต่อจะขอเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจนครบาลบางเขน ภายใน 2 วันนี้

[/expander_maker]

สาวขึ้นโรงพัก เคลียร์ปม ผัวเก่ายิงผัวใหม่ ยันไม่ใช่เพื่อนรักหักเหลี่ยม
Sponsored Ad
Scroll to top