เรียกพ่อแม่ น้องชมพู่ สอบคลี่ปมฆ่าโหด แยกกลุ่มต้องสงสัย-รอผลดีเอ็นเอมัด

Sponsored Ad

เรียกพ่อแม่ น้องชมพู่สอบอีกครั้งคลี่ปมฆ่าโหด แยกกลุ่มผู้ต้องสงสัยไว้แล้ว-รอผลดีเอ็นเอมัด เผยจุดพบศพอาจไม่ได้แปลว่าเป็นที่เกิดเหต

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 1 มิ.ย. พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข รองผบ.ตร. เดินทางลงพื้นที่ สภ.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร

เพื่อประชุมติดตามความคืบหน้า น้องชมพู่ เด็กหญิงวัย 3 ขวบ ชาวบ้านกกกอก หมู่ 2เสียชีวิตบริเวณป่าภูเหล็กไฟ บ้านกกกอก หมู่ 2 ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร หลังหายตัวไปตั้งแต่ 11 พ.ค.ที่ผ่านมา

[expander_maker id=”2″ more=”อ่านต่อ” less=”ช่อนเนื้อหา”]

พล.ต.อ.สุวัฒน์ เปิดเผยภายหลังการประชุมว่า วันนี้เดินทางมาลงพื้นที่เพื่อร่วมประชุมกับชุดสืบสวนของพื้นที่ บก.ภ.จว.มุกดาหาร บก.สส.บช.ภ.4 บก.สส.บช.น. ชุดศปอส.ตร. เพื่อติดตามความคืบทางคดี

ซึ่งการทำงานมีความคืบหน้าไปแล้วกว่า 50 เปอร์เซ็นต์ แต่การสืบสวนจะต้องตรวจสอบข้อเท็จจริงให้รอบด้าน เนื่องจากคดีดังกล่าวมีรายละเอียดค่อนข้างมาก และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอาจจะไม่มีโชคในเรื่องของการเก็บรวบรวมพยานหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ ซึ่งรวบรวมพยานหลักฐานมาได้ค่อนข้างน้อย

เบื้องต้นคัดแยกกลุ่มผู้ต้องสงสัยไว้แล้ว แต่ยังไม่สามารถเป็นเผยได้ เพราะเป็นเพียงข้อสันนิษฐานเท่านั้น ยังคงต้องรอผลการตรวจหาดีเอ็นเออย่างละเอียด ส่วนภายในร่างของน้องชมพู่มีดีเอ็นเอของบุคคลอื่นหรือไม่ จากการรายงานเบื้องต้นยังไม่พบดีเอ็นเอแปลกปลอมแต่อย่างใด แต่ไม่ใช่แปลว่าอาจจะไม่มีการถูกสัมผัส ซึ่งการตรวจสอบจะต้องมีองค์ประกอบหลายอย่าง

ส่วนกรณีที่มีการกล่าวอ้างว่ามีคนในพื้นที่นำศพน้องชมพู่ไปทิ้งไว้กลางป่านั้น ทางเจ้าหน้าที่ไม่ได้มีการให้ข้อมูลดีงกล่าวแต่อย่างใด แต่ดูว่าใครสามารถเข้าถึงตัวเด็กได้ระหว่างวันเวลาที่เกิดเหตุ มีจำนวนคนอยู่แต่ไม่ขอเปิดเผย

รายงานข่าวแจ้งว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกครอบครัวของน้องชมพู่สอบสวนอีกครั้ง ทั้งนี้ การยากของคดีนี้คือจุดที่พบศพอาจไม่ใช่จุดที่ฆ่าน้องชมพู่ ดดยเจ้าหน้าที่จะเร่งสืบสวนจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

[/expander_maker]

เรียกพ่อแม่ น้องชมพู่ สอบคลี่ปมฆ่าโหด แยกกลุ่มต้องสงสัย-รอผลดีเอ็นเอมัด
Sponsored Ad
Scroll to top