ร้องไห้โฮ รีบกลับกลัวเคอร์ฟิว ขับรถทับเด็กอายุ 14 ดับ 2 ศพ

Sponsored Ad

สาววัย 23 ปีที่พัทยา ขับรถเก๋งกลับบ้านรีบให้ทันเคอร์ฟิว เจอจยย.เลี้ยวแล้วล้มขวางทางอยู่ เบรกไม่ทันชนทับเยาวชนชายหญิงวัย 14 ปี ดับ 2 ศพ คายูเทิร์นมรณะ

เวลา 22.50 น. วันที่ 29 พ.ค. ร.ต.ท.นเรศน์ พุ่มไสว รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์เฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิต 2 ราย เหตุเกิดบริเวณจุดกลับรถ หน้าแม็คโครพัทยาใต้ ถ.สุขุมวิท ฝั่งขาเข้า อ.สัตหีบ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ

[expander_maker id=”2″ more=”อ่านเพิ่มเติม” less=”ช่อนเนื้อหา”]

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ ฮอนด้า ซีวิค สีดำ ทะเบียน ฆม 867 กรุงเทพมหานคร ด้านหน้าพังยุบ ห่างไปประมาณ 50 เมตร มีรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 110 สีนำ้เงินดำ ทะเบียน 2 กบ 2788 ชลบุรี ล้มอยู่ในสภาพพังยับเยิน บนพื้นถนนพบร่างเด็กผู้ชายและผู้หญิง ทราบชื่อ ด.ช.สุทาสิน หินปะโคน อายุ 14 ปี และ ด.ญ.ชริญา เกตุแจ้ อายุ 13 ปี นอนจมกองเลือดแน่นิ่งอยู่ที่พื้นถนน เจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามปั๊มหัวใจแต่ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ เสียชีวิตในเวลาต่อมา ท่ามกลางความเสียใจของญาติและเพื่อนๆ

สอบถามกลุ่มเพื่อนของผู้เสียชีวิต ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้แวะเติมน้ำมันที่ปั๊ม จากนั้นได้เดินทางกลับที่พัก ผู้เสียชีวิตได้วนรถกลับช่วงยูเทิร์น แล้วเกิดเสียหลักล้ม ถูกรถยนต์เก๋งที่วิ่งมาด้วยความเร็วพุ่งชนอย่างจัง จนกระเด็นไปคนละทิศละทาง ได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ทางด้านคนขับรถเก๋ง เป็นหญิงสาววัย 23 ปี (ไม่ขอเปิดเผยชื่อ) เล่าทั้งน้ำตาว่ารู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก โดยก่อนเกิดเหตุตนเองรีบเดินทางกลับที่พัก เนื่องจากใกล้เวลาเคอร์ฟิว เมื่อมาถึงช่วงจุดเกิดเหตุ รถจักรยานยนต์ของผู้ตายออกมาจากยูเทิร์น แล้วเสียหลักล้ม ตนเองขับมาเห็นในระยะกระชั้นเบรกไม่ทันจึงชนเข้าอย่างจัง

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด พร้อมบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน รอตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อสรุปสาเหตุอีกครั้ง ส่วนตัวผู้ขับขี่รถยนต์เก๋งยังอยู่ในอาการเสียใจ และอยู่ในการควบคุมของเจ้าหน้าที่

สำหรับจุดกลับรถที่เกิดเหตุตรงจุดนี้ ที่ผ่านมาเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง และหลายรายได้รับบาดเจ็บสาหัส หรือถึงขั้นเสียชีวิต จนชาวบ้านขนานนามว่าเป็นยูเทิร์นมรณะ ซึ่งเมืองพัทยาได้ปิดจุดกลับรถแล้ว 1 ฝั่งในเส้นทางกลับรถเข้ากรุงเทพมหานคร แต่เปิดไว้ให้กลับได้ ในเส้นทางกลับรถเข้าสัตหีบ

[/expander_maker]

ร้องไห้โฮ รีบกลับกลัวเคอร์ฟิว ขับรถทับเด็กอายุ 14 ดับ 2 ศพ
Sponsored Ad
Scroll to top