จับยาบ้ากว่า 15 ล้า นเม็ด ทะลักชายแดน อ.ฝาง วิสามัญดับ 1

Sponsored Ad

ยาบ้าทะลักชายแดน จับลอตใหญ่ ที่อ.ฝาง เชียงใหม่ ช่วงหัวค่ำ 1.7 ล้านเม็ด วิสามัญฆาตกรรมคนร้ายตาย 1 ตกดึกเจออีก 77 กระสอบ จำนวน 14 ล้านเม็ด ซุกในรถมีชายหญิง 3 คน เตรียมขน

เช้าวันที่ 30 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรฝาง ตชด.334 ตำรวจ นปส.3 บช.ปส. ตำรวจสืบสวน กก.สส.ภ.5, ตำรวจสืบสวน กก.สส.ภจว.เชียงใหม่ ฝ่ายปกครอง อ.ฝาง ทหาร ฉก.ม.4, ปปส.ภาค 5 ได้ร่วมกันจับกุม 3 ผู้ต้องหา พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 77 กระสอบ รวมประมาณ 14 ล้านเม็ด

[expander_maker id=”2″ more=”อ่านเพิ่มเติม” less=”ช่อนเนื้อหา”]

เบื้องต้น ทราบว่าเจ้าหน้าที่ได้รับเบาะแส จะมีการลำเลียงยาเสพติดในพื้นที่จึงได้ติดตามสืบสวน พร้อมตั้งจุดตรวจจุดสกัด จนพบกลุ่มผู้ต้องสงสัยเข้ามาพักในโรงแรมพื้นที่ต.สันทราย อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ ช่วงเวลาประมาณ 02.00 น. วันที่ 30 พ.ค.

ต่อมา เจ้าหน้าที่รับแจ้งจากสายลับว่า มีกลุ่มขบวนการเตรียมลักลอบขนยาเสพติดลอตใหญ่ จึงได้ตั้งจุดตรวจ จุดสกัด กระทั่งพบผู้ต้องสงสัย บริเวณถนนสายเลี่ยงเมืองฝาง ติดตามไปจนพบจอดรถอยู่ที่บริเวณลานจอดรถของโรงแรมในพื้นที่ ต.สันทราย อ.ฝาง จึงเข้าตรวจค้นในโรงแรม พบว่าเจ้าของรถยนต์ต้องสงสัยเป็นผู้หญิง อยู่ภายในห้องพักและมีชาย 2 คนอยู่ในห้องพักถัดไป

จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำทั้ง 3 คน มายังรถกระบะต้องสงสัยเพื่อเปิดดูสิ่งของที่อยู่ภายในโครงหลังคาตู้ทึบ เมื่อเปิดดูพบว่าเป็นยาบ้า จำนวน 77 กระสอบ จำนวนประมาณ 14 ล้านเม็ด เจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวทั้ง 3 ไปสอบสวน อยู่ระหว่างการขยายผล

[/expander_maker]

จับยาบ้ากว่า 15 ล้า นเม็ด ทะลักชายแดน อ.ฝาง วิสามัญดับ 1
Sponsored Ad
Scroll to top