จับขาใหญ่พม่า “ซออู” ลักพาเด็ก 12 ปี ข่มขืนยับ 5 วัน พร้อมขู่ฆ่า

Sponsored Ad

จับแล้ว “ซออู” มาเฟียเมียนมา ลักพาตัวเด็กหญิง อายุ 12 ปี จากครอบครัวชาวพม่าด้วยกัน ไปข่มขืนนาน 5 วัน แต่ยังทำงานปกติในล้งรับซื้อทุเรียนหลังสวนใกล้โรงพัก ตำรวจจึงนำกำลังไปจับ ตรวจสอบประวัติพบลักลอบเข้าเมืองผิดกฎหมายมานาน

จากนั้นครอบครัวของเด็กหญิงวัย 12 ปี ได้อพยพครอบครัวหนีข้ามตำบลไปอยู่กับเพื่อนแรงงานด้วยกันที่ในสวนทุเรียนแห่งหนึ่ง เนื่องจากหวาดกลัวนายซออูที่ได้ข่มขู่เอาไว้ห้ามไม่ให้ไปแจ้งความไม่เช่นนั้นจะตามไปฆ่าให้ตายทั้งครอบครัว เพราะนายซออูเป็นผู้กว้างขวางรู้จักแรงงานต่างด้าวจำนวนมาก อีกทั้งเคยเป็นล่ามและรู้จักเจ้าหน้าที่หลายคน

[expander_maker id=”2″ more=”อ่านเพิ่มเติม” less=”ช่อนเนื้อหา”]

ความคืบหน้ากรณีดังกล่าวเมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 28 พ.ค.63 พ.ต.อ.สิทธิพร พุ่มพะเนิน ผกก.สภ.ทุ่งตะโก เปิดเผยว่า หลังจากที่ นายชัย และนางชู สองสามีภรรยาชาวเมียนมาได้นำลูกสาวคือ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 12 ปี เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน

ให้ดำเนินการเอาผิดกับ นายซออู อายุ 35 ปี ชาวเมียนมา ที่ได้ลวงลูกสาวตนเองไปกักขังนานถึง 5 วันและยังข่มขืนเด็กหญิงอายุ 12 ปี ถึง 4 ครั้งด้วย แล้วนำมาปล่อยทิ้งไว้ที่สถานีรถไฟทุ่งตะโก

พ.ต.อ.สิทธิพร กล่าวว่า ตอนเที่ยงของวันนี้ได้มีสายข่าวแจ้งมาว่าพบเห็นนายซออูผู้ก่อเหตุยังคงทำงานตามปกติอยู่ที่ล้งรับซื้อทุเรียนแห่งหนึ่งใน อ.หลังสวน จ.ชุมพร อยู่ห่างจากสถานีตำรวจทุ่งตะโกเพียง 10 กิโลเมตร จึงได้สั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวนไปตรวจสอบและสามารถจับกุมตัวได้โดยละม่อม

 

พ.ต.อ.สิทธิพร กล่าวว่า จากการสอบสวนนายซออู ผู้ต้องหาไม่มีเอกสารหลักฐานการเข้าเมือง ส่วนเรื่องข่มขืน เด็กหญิงอายุ 12 ปี ยังให้การปฏิเสธว่าไม่ได้ข่มขืน แต่ได้นำตัวเด็กหญิงไปอยู่ที่บ้านจริง เจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาฐานพรากผู้เยาว์ไปเสียจากบิดามารดา และข้อหาเข้าเมืองโดยผิดกฎหมาย

ส่วนเรื่องข่มขืนนั้นจะต้องรอผลตรวจร่างกายจากโรงพยาบาล คาดว่าราว 2-3 วันจะรู้ผล หากพบว่ามีร่องรอยการข่มขืนก็จะแจ้งข้อกล่าวหาข่มขืนกระทำชำเราเพิ่มเติมต่อไป.

[/expander_maker]

จับขาใหญ่พม่า “ซออู” ลักพาเด็ก 12 ปี ข่มขืนยับ 5 วัน พร้อมขู่ฆ่า
Sponsored Ad
Scroll to top