“แหม่มโพธิ์ดำ” ป ระกาศ เตรียมลงทะเ บียน รับถุงยังชีพรอบใหม่ ส่งฟ รีถึงบ้าน!

Sponsored Ad

เฟสบุ๊คเพจ “แหม่มโพธิ์ดำ” เพจดังอันดับต้นๆของไทย ที่คอยตามล่าหาความจริง และ คอยช่วยเหลือสังคมมาตลอด โดยในสถานการณ์ตอนนี้ ยังได้มีการแจกกล่องยังชีพ ช่วยเหลือคนลำบากอีกด้วย

ล่าสุด เพจแหม่โพธิ์ดำ ได้ประกาศใหม่อีกครั้ง ว่าจะมีการเปิดลงทะเบียน รับถุงยังชีพรอบใหม่ โดยได้ลงรูป พร้อมกล่าวว่า :

นี่คือถุงยิ้มได้ ที่ทาง Plan B Media บริจาคให้เพจ เพื่อนำไปบรรจุในกล่องปันน้ำใจรุ่นถุงยิ้มได้ จำนวน 1000 ถุง
#สามารถมาลงทะเบียนวันที่30พฤษภาคม #และ6มิถุนายน #เวลาสิบโมงครึ่ง

ในถุงมีของกินของใช้ที่แพลนบีจัดเตรียมให้ ระดับที่อิ่มท้องได้หลายวัน เพิ่มเติมคือ กาแฟเขาช่อง Woody C Lock กะทิพร้าวหอม ซอสสุกี้ตราสุรีย์ โดนัทตราโรส โก๋แก่ และ Crunch Time สนับสนุนในนาม Jebsen & Jessen Ingredients กล่องนึง มีของเน้นๆ สิบกว่ากิโลกรัม

ซึ่งวันนี้ลูกเพจผู้น่ารักยี่สิบกว่าคน ลงแรงไปช่วยกันแบกถุงยิ้มได้หลายพันชุด น้ำหนักหลายตัน ทั้งเตรียมไปส่งมอบให้ชุมชนบางแคกับทีมคนเท่ากัน และเข้าโกดัง Legacy Warehouse เรียกได้ว่าเหนื่อยจนหลังแอ่นกันหมด เหนื่อยกายแต่อิ่มใจ ขอบคุณมากๆๆๆนะ

ข่าวดีคือ มีลูกเพจหลายคนตามล่าถุงกัน ของไม่อยากได้ แต่อยากเฟี้ยวฟ้าวกับถุงยิ้มได้หลากสี ทางแพลนบีมีเดีย เลยบริจาคถุงเปล่ามาให้เพจจัดกิจกรรมหลายร้อยใบ ไว้มาเล่นเกมกันตอนจบกิจกรรมกล่องปันน้ำใจแล้วกันนะ

ตอนนี้ทีมงานยุ่งฉิบหายไม่มีเวลาจัดส่ง แค่จะสี้เมีย สี้ผัวยังต้องงดไว้ก่อน ซึ่งงดนี่แปลว่าทำไม่ได้ ไม่ได้คือไม่ได้จริงๆ บันเด้าชำรุด

ขอบคุณแพลนบี มึเดียที่ร่วมสนับสนุนถุงยิ้มได้ ขอบคุณทีมยก ทีมแพคทุกท่าน และ Business Idea Co.,Ltd. สนับสนุนรถหกล้อจัดส่งเข้าโกดังให้ค่ะ

“แหม่มโพธิ์ดำ” ป ระกาศ เตรียมลงทะเ บียน รับถุงยังชีพรอบใหม่ ส่งฟ รีถึงบ้าน!
Sponsored Ad
Scroll to top