หน้าสดก็สวย !! 5 ดาราสาวสวยสุดๆแม้หน้าสด

Sponsored Ad

ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่งเป็นคำเปรียบเปรยที่ใช้ได้เสมอกับผู้หญิงทุกคน แต่จะมีสักกี่คนที่แม้จะหน้าสดก็ยังสวยสดใสเสมอ วันนี้เราจะพามาดูสาวๆในวงการบันเทิงไทยกันว่าจะมีใครสวยโดยใจหนุ่มๆกันบ้าง

5.ญาญ่า อุรัสยา

ปิดท้ายที่ดาราสาวเบอร์หนึ่งของช่อง 3 ในยุคนี้อย่างสาวญาญ่า ครั้งหนึ่งนางเอกสาวเคยลงรูปตัวเองหน้าสดลงในสื่อสังคม Social มาให้เห็นแล้วด้วยแม้ว่า ทั้งตา จมูก ปาก คิ้ว ไม่ได้แต่งเติมอะไรยังดูใสๆ น่ารักสมวัยจริงๆ ต้องบอกเลยว่าสมแล้วกับการเป็นนางเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงไทยในยุคนี้จริงๆจ้า

4.ใหม่ ดาวิกา

มาต่อกันที่นางเอกพันล้าน ที่ไม่ว่าจะแต่งหน้าหรือไม่แต่งหน้าก็ยังสวยสดใสเหมือนเดิมจนคนที่เห็นเธอนั้นแทบจะดูไม่ออกกันเลยว่าแต่งหน้าหรือไม่แต่ง ขนาดเคยรับบทเป็นคุณหมอในหนังเรื่องหนึ่งเธอยังใช้หน้าสดเข้าฉากจนคนดูหลงใหลกันมาแล้วนักต่อนัก

3.ชมพู่ อารยา

คุณแม่ลูกแฝดชมพู่ อารยา ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ยังคงความสวยไว้ได้ตลอดกาลเลยทีเดียว และที่สำคัญแม้ว่าเธอจะโชว์หน้าสดลงในสื่อต่างๆกี่ครั้งก็ยังสวยแบบสุดๆ นี่ถ้าไม่บอกว่ามีลูกแล้วคงจะไม่มีใครเชื่อเลยนะเนี่ย แม่ก็คือแม่จ้า

2.ลิซ่า BLACKPINK

สาวลิซ่าไอดอลสาวไทยที่ไปโด่งดังแบบพลุแตกถึงประเทศเกาหลี ก็เป็นถือว่าเป็นผู้หญิงที่หน้าสวยสดใสแม้เธอจะไม่แต่งหน้าอะไรมากมาย ด้วยอายุที่ไม่ได้มากมายเท่าไหร่ทำให้หน้าสดของเธอนั้นดูสวยสมวัยมากๆ ซึ่งปกติสาวลิซ่าก็ไม่ได้แต่งหน้าอะไรมากมายอยู่แล้วด้วย ทำให้เรื่องสภาพผิวหน้าของเธอก็ไม่ได้มีผลอะไรมากมายนักทำให้ติดโผในครั้งนี้ด้วย

1.อั้ม พัชราภา

นางเอกสาวตลอดกาล อั้ม พัชราภา ถึงแม้ว่าเธอจะอายุขึ้นหลักสี่แล้วก็ตามแต่ก็ไม่ได้ทำให้สภาพผิวหน้าของเธอดูสวยน้อยลงแต่อย่างใด แม้ในยามที่เธอหน้าสดก็ตาม ต้องบอกเลยว่าอายุไม่สามารถทำอะไรกับสาวคนนี้ได้เลยจริงๆ ถ้าไม่บอกว่าอายุเท่าไหร่ก็นึกว่ายังเป็นสาววัยรุ่นอยู่เลยนะเนี่ย

หน้าสดก็สวย !! 5 ดาราสาวสวยสุดๆแม้หน้าสด
Sponsored Ad
Scroll to top