พบประวัติโหด พ่อฆ่าลูกชายตัวเองฝังดิน แย่งเอาลูกสะใภ้ทำเมีย

Sponsored Ad

พบประวัติผู้ต้องหา “พ่อ” วัย 41 ปี ฆ่าปาดคอ “ลูกชาย” ตัวเอง วัย 21 ปี ใส่กระสอบฝังดินอำพราง เคยต้องคดีทั้งพยายามฆ่า ยาเสพติด พยานเผยต้นเหตุศึกสายเลือดพ่อลูก เริ่มจากวันที่พ่อเห็นลูกสะใภ้ให้นมหลาน..

วันที่ 24 พ.ค. คืบหน้าคดีพบศพถูกฆ่ายัดกระสอบฝังดินบนเนินเขาป่าสวนยาง ในพื้นที่หมู่ 9 ต.นาหม่อม อ.นาหม่อม จ.สงขลา เมื่อวันที่ 22 พ.ค.ที่ผ่านมา และตำรวจใช้เวลาเพียง 2 วันในการคลี่คลายคดี เริ่มจากขยายผลสืบสวนจนทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายชาญชัย ปลอดแก่นทอง อายุ 21 ปี ซึ่งเป็นชาว อ.ป่าบอน จ.พัทลุง และมารับจ้างกรีดยางอยู่ในพื้นที่เกิดเหตุ กระทั่งต่อมาติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุ ซึ่งเป็นพ่อแท้ๆ คือ นายอรุณ ปลอดแก่นทอง อายุ 41 ปี ส่วนสาเหตุมาจากพ่อไปแอบมีสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับเมียของลูกชาย และจะเอาลูกสะใภ้มาทำเมีย

[expander_maker id=”2″ more=”อ่านเพิ่มเติม” less=”ช่อนเนื้อหา”]

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงาว่า นายอรุณ ผู้ต้องหายังคงถูกควบคุมตัวอยู่ที่ห้องขัง สภ.นาหม่อม จ.สงขลา และยังคงมีสีหน้าเรียบเฉย นอนอยู่ในห้องขังด้วยความอ่อนเพลีย หลังจากที่พนักงานสอบสวนได้สอบปากคำเสร็จไปเมื่อคืนนี้ รวมทั้งได้สอบสวนพยานแวดล้อม ทั้งภรรยาของผู้ตาย ภรรยาของผู้ต้องหา น้องชายของผู้ตาย เสร็จแล้วเช่นกัน ซึ่งทั้งหมดให้การตรงกันคือ เรื่องนี้มีสาเหตุมาจากที่ นายอรุณ แอบไปมีความสัมพันธ์กับภรรยาของลูกชาย จนทำให้พ่อลูกทะเลาะกัน และอาฆาต จะฆ่ากันให้ตาย โดยพยานคนหนึ่ง เผยว่าเหตุเริ่มต้นที่ นายอรุณ ไปมีอะไรกับลูกสะใภ้ เนื่องจากเห็นลูกสะใภ้กำลังให้นมลูก จึงมีอารมณ์ขึ้นมา

ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ชุดอีโอดีขึ้นไปบนเขา ซึ่งเป็นจุดเกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อหาอาวุธมีดที่ใช้ปาดคอลูกชาย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งหลักฐานสำคัญที่ตำรวจนำมาประกอบคดี ส่วนข้อหา พนักงานสอบสวนได้ตั้งข้อหาเพื่อดำเนินคดีนายอรุณ ใน 2 ข้อหาคือ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และปิดบังซ่อนเร้นอำพรางศพ

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบประวัติ พบว่า นายอรุณ ผู้ต้องหาฆ่าฝังศพลูกชายตัวเอง เคยถูกจับและต้องโทษมาแล้ว 2 ครั้ง ในคดียาเสพติดและพยายามฆ่า โดยในวันพรุ่งนี้ (25 พ.ค.) ทางพนักงานสอบสวน จะควบคุมตัวไปส่งฟ้องฝากขังที่ศาล จ.สงขลา เป็นผัดแรก

[/expander_maker]

พบประวัติโหด พ่อฆ่าลูกชายตัวเองฝังดิน แย่งเอาลูกสะใภ้ทำเมีย
Sponsored Ad
Scroll to top